Hướng Dẫn Các Tướng

Hướng dẫn chơi Leona Support

guide leona

GIỚI THIỆU LEONA – BÌNH MINH RỰC RỠ: Là một champion nữ nhưng lại có lối chơi cực kì mạnh mẽ và được ví như một cố máy cc di động – Leona mang trong mình sức mạnh xoay chuyển thế trận giao tranh và khả năng chống chịu tuyệt vời, là bức tường chắn kiên cố của đồng đội ... Read More »

hướng dẫn chơi annie vị trí support-mùa 4

Annie_8

Annie hiện đang là 1 tướng cực kì hot trong vị trí hỗ trợ với khả năng làm choáng và dồn dame tốt mặc dù không cần quá nhiều đồ cùng Hướng dẫn chơi lol tìm hiểu về cách chơi và lên đồ cho Annie ở vị trí support. Hướng dẫn chơi Annie Mùa 4 Pro nhất, thông tin cơ bản: Máu384 (+76 mỗi cấp) ... Read More »

Hướng dẫn cách chơi Orianna mùa 4 – AP Mid

Orianna

Bài viết Hướng dẫn chơi Orianna – QUÝ CÔ DÂY CÓT Orianna cũng không quá khó chơi lắm, lần đầu có thể hơi lúng túng trong việc sử dụng các kỹ năng nhưng chỉ cần kiên trì luyện tập thì chỉ trong 2-3 trận là bạn có thể làm chủ được vị tướng này. Bài viết sau giúp bạn phần nào ... Read More »

Hướng dẫn cách chơi Kayle Ap Mid – Mùa 4

Kayle.full.1199216

KAYLE – THIÊN THẦN PHÁN QUYẾT Bài viết sau mình HƯớng dẫn cách chơi Kayle, Cách lên đồ Kayle, Bảng bổ trợ Kayle, Ngọc Bổ Trợ Kayle.. Một tướng đang khá hot vào mùa 4, nổi lên là Optimus của SAJ chơi vị tướng này rất hay.   [end_tabset]   Read More »

Hướng dẫn cách chơi Dr.Mundo Solo Top – Mùa 4

mundo

 Dr.Mundo là một sự lựa chọn tốt cho vị trí đi rừng or solo top. Gã cuồng nhân này có khả năng diệt quái nhanh, hồi máu tốt, trụ lại trong rừng khá lâu. Về các giai đoạn giữa và cuối trận đấu, Mundo có khả năng đỡ đòn và càn quét, quấy rối đội hình đối phương. Đây là ... Read More »

Hướng dẫn cách chơi Sivir AD carry mùa 4

Guide-Sivir-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Sivir-ở-vị-trí-Ad-carry

TƯỚNG SIVIR – NỮ CHÚA CHIẾN TRƯỜNG: Sivir, vị nữ chiến binh kiều diễm nhưng nguy hiểm là một trong số những vị tướng được yêu thích ở Liên Minh suốt gần một thập kỷ qua. Với khả năng đẩy đường rất nhanh, và chiêu tránh một kỹ năng bất kỳ của tướng địch nên đây là một AD hot ... Read More »

Hướng dẫn cách chơi Taric support mùa 4

guide-taric-huong-dan-cach-choi-taric-lmht-lol

TARIC – HIỆP SĨ PHA LÊ: Taric đang là tướng support khá hot trơ lại đây. Với việc được cộng thêm giáp từ skill giúp Taric khá cứng trong các cuộc đối đầu. Bài viết sau hướng dẫn cách chơi Taric , cách lên đồ, bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ của Taric một cách chính xác nhất: [end_tabset]   ... Read More »

Hướng dẫn chơi Brand AP mid – Mùa 4

Brand lol

BRAND – NGỌN LỬA PHỤC HẬN: Brand một tướng ap dồn dame rất mạnh.  Một combo chuẩn có thể tướng địch không kịp trở tay. Bài viết sau mình hướng dẫn cách build đồ, hướng dẫn chơi brand ở mùa 4 với bảng bổ trợ mới, bảng ngọc…     [end_tabset] Read More »

Hướng Dẫn Chơi Annie mùa 4 AP Mid

annie

Annie là một trong những tướng pháp sư sở hữu khả năng gây sát thương phép thuật mạnh nhất ở Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ kĩ năng gây sát thương cao cùng hiệu ứng làm choáng Annie gần như có thể chiến thắng bất kì đối thủ nào của cô ở đường giữa (Mid Lane) Với khả năng có thể làm ... Read More »