Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

Guide Draven Hướng dẫn chơi Build đồ Draven ở vị trí Ad Carry Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4DRAVEN – ĐAO PHỦ KIÊU HÙNG

TỔng quan về chỉ số Draven:

Tong quang Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn: Hướng dẫn chơi Draven, cách lên đồ Draven, Bảng Ngọc Draven, Bảng Bổ Trợ Draven: 

ky nang noi tai draven lien minh draven Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4 Liên Minh Draven (Nội Tại)

Draven nhận được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

Kỹ năng nội tại giúp Draven có được chỉ số ngưỡng mộ mỗi khi chụp dc chiếc rìu từ kỹ năng Rìu Xoay, tiêu diệt quái. Nếu Draven kết liễu được tướng địch thì sẽ nhận thêm một ít vàng tùy theo chỉ số ngưỡng Mộ mà Draven đang có, nếu bị hạ gục chỉ số Ngưỡng Mộ của Draven sẽ bị giảm đi một nữa.

ky nang q draven riu xoay Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4Rìu Xoay (Q)

Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Draven ở giai đoạn đầu cũng như giai đoạn cuối. Kỹ năng này thật sự khó sử dụng vì nó đòi hỏi bạn phải bắt trúng chiếc rìu để có thể sử dụng liên tục và dồn sát thương hiệu quả. Guidegame sẽ hướng dẫn sử dụng kỹ năng này ở phần hướng dẫn chơi để các bạn có thể tự ý điều chỉnh hướng rơi của chiếc rìu.

ky nang w draven xung huyet Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4Xung Huyết (W)

Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

Kỹ năng này sẽ giúp Draven truy đuổi đối phương dễ dàng, Nếu bắt được Rìu Xoay, Draven sẽ được hồi lại kỹ năng này, và như thế thì đối phương sẽ khó mà thoát khỏi việc lên bảng đếm số.

ky nang e draven dat ra Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4Dạt Ra (E)

Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

Đây là kĩ năng giúp Draven có thể cầm chân đối phương để tung thêm vài phát Rìu Xoay khi cần thiết. Ngoài ra, Dạt Ra cũng khá hiệu quả trong các pha chạy trốn.

ky nang r draven loc xoay tu vong Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4Lốc Xoáy Tử Vong (R)

Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Một kĩ năng rất bá đạo khác của Draven với khả năng gây sát thương bá đạo đồng thời cũng rất khó sử dụng. Đối với đa số người chơi, Lốc Xoáy Tử Vong chỉ có thể trúng mục tiêu một lần khi phi đến tuy nhiên sức mạnh của kĩ năng này sẽ đạt hiệu quả nhất khi mục tiêu bị ăn hai lần sát thương.

 

 

Tang Skill1 Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

 

Phép Bổ Trợ: Hồi máu và tốc biến

 

Bang Bo Tro Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

Ngoc Bo tro Draven Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

Bắt Đầu Game: bat dau game1 Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

Hướng lên đồ thường thấy: Buil do thuong len Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

 

Một số phòng thủ khác có thể lên: item phu khac Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

 

Item khác có thể lên tùy vào đội hình bên kia: Item thay the khi can thiet Hướng Dẫn Cách chơi Draven AD carry Mùa 4

Video tiêu điểm tướng Draven:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>